THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Mì Trứng Bọc Thịt Viên Chiên Giòn

Deep Fried Wrapped Pork with Noodle   


1. Nguyên liệu

- 200g thịt heo xay
- 1 muỗng canh rễ ngò
- 3 tép tỏi
- 1 muỗng cà phê tiêu xay
- ½ muỗng cà phê muối
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 quả trứng
- Mì trứng

2. Cách làm

- Đầu tiên, trộn đều thịt xay cùng với 1 muỗng canh rễ ngò, 3 tép tỏi giã nhuyễn, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 quả trứng. Trộn đều.  
- Thịt vo viên, sau đó dùng mì trứng quấn quanh viên thịt.  
- Chiên trên chảo ngập dầu cho đến khi vàng giòn.
- Vớt thịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.  
- Ăn kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt nhé.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công ! 
(Nguồn WhatRecipe.tv)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.