Sữa chua là món ăn được yêu thích vào mùa hè. Thay vì sử dụng đơn thuần, người ta thường trộn sữa chua với hoa quả hoặc cà phê.
1. Nguyên liệu
- 1 hũ sữa chua
- 3 thìa sữa đặc
- 1 gói cà phê hòa tan
- 1 bát đá bào
2. Cách làm
- Bạn cho bột cà phê vào bát, sau đó đổ 30ml nước sôi vào rồi khuấy đều cho tan.
- Cho đá bào vào ly, sau đó múc sữa đặc và sữa chua vào cùng. Độ ngọt, nhạt tùy ý thích của bạn.
- Cuối cùng bạn chỉ việc rót cà phê vừa pha vào ly sữa chua là hoàn thành.
- Thành phẩm: Sữa chua cà phê có vị chua ngọt, thanh mát, quyện với mùi thơm đặc trưng của cà phê khiến nhiều người thích thú.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét