THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh Bí Xanh Nấu Đuôi Heo

1. Nguyên liệu

- 1 trái bí xanh
- 1 cái đuôi heo
- Hành lá
- Hành củ
- Gia vị: Tiêu, muối

2. Cách làm

- Đuôi heo rửa sạch cho vào nồi áp suất.
- Cho thêm hành tím và nước, ít muối, đậy nắp lại hầm 15 phút, tắt bếp.
- Bí xanh gọt vỏ, cắt miếng, rửa sạch.
- Đợi nồi áp xuất nguội xíu (để dễ mở nắp vì lúc này hơi trong nồi đã yếu) cho bí xanh vào nấu chín. Nêm lại cho vừa khẩu vị, thêm hành lá vào đảo đều.
- Múc canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.