Thịt ba chỉ mềm thơm bao bên ngoài phần nhân bánh mì phô mai beo béo sẽ là bữa sáng hoàn hảo để cả nhà cùng bắt đầu ngày mới đấy!
1. Nguyên liệu
- Thịt ba chỉ: 15 lát
- Bánh mì gối: 3 lát
- Phô mai Mozzarella: 6 lát
- Phô mai Cheddar: 50 g
2. Cách làm
- Trải 3 lát thịt ba chỉ ra mặt phẳng.
- Xếp lần lượt 1 lát bánh mì gối, 2 lát phô mai mozzarella, 1 chút phô mai cheddar vào giữa.
- Xếp lần lượt 1 lát bánh mì gối, 2 lát phô mai mozzarella, 1 chút phô mai cheddar vào giữa.
Rồi gập thịt lại.
- Sau đó, dùng thêm 2 lát thịt ba chỉ nữa, đặt lên phần bánh mì và phô mai hở ra bên trong, sao cho vuông góc với 3 lát thịt lúc trước.
Và bọc thật kín lại.
- Sau đó, dùng thêm 2 lát thịt ba chỉ nữa, đặt lên phần bánh mì và phô mai hở ra bên trong, sao cho vuông góc với 3 lát thịt lúc trước.
Và bọc thật kín lại.
- Đem thịt ba chỉ bao sandwich phô mai đi áp chảo trên lửa vừa.
Lật đều cả 2 mặt cho đến khi thịt chín và có màu vàng đẹp mắt là được.
Lật đều cả 2 mặt cho đến khi thịt chín và có màu vàng đẹp mắt là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét