THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chocolate

Kẹo dừa phủ chocolate

Tự làm kẹo dừa phủ chocolate ngọt lịm

1. Nguyên liệu

- 450g đường bột
- 56g khoai tây nghiền
- 15g bơ
- 1 ống vani, muối
- 170g dừa sấy
- 450g chocolate đen

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn cho đường bột, khoai tây nghiền, bơ, vani và một ít muối vào một cái chảo lớn.
- Đặt chảo lên bếp, đun nhỏ lửa và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp nhuyễn và mịn thế này.
- Cho dừa vào trộn đều.
- Đổ tất cả vào khuôn hình chữ nhật để tạo hình rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh giữ lạnh. Sau đó, cắt ra thành nhiều phần nhỏ.
- Lần lượt nhúng từng miếng qua phần chocolate đã đun chảy.
- Cho kẹo vào tủ lạnh lần nữa cho đông cứng rồi dùng dần.
Kẹo dừa chocolate theo công thức mới này hẳn sẽ làm những "tín đồ" ăn ngọt mê mẩn đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.