THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Kẹo Đường Hoa Hồng Nhân Socola

ROSE MERINGUE COOKIES WITH CHOCOLATE GANACHE

Đây là một món tráng miệng siêu xinh cho bạn hôm này đấy.

1. Nguyên liệu

- 100 g socola đen
- 100 ml kem tươi
- 4 lòng trắng trứng
- 170 g đường
- 1 muỗng cà phê vani
- Màu hồng thực phẩm

2. Cách làm

- Cho 100 g socola đen vào 100 ml kem tươi. Quay trong lò vi sóng khoảng 1 phút.
- Cho 4 lòng trắng trứng vào máy. Từ từ cho 170 g đường vào. Đánh bông với tốc độ cao.
 Cho chút màu hồng thực phẩm và 1 thìa cafe vani vào.
- Phết màu quanh bao kem.
Cho phần kem vào.
- Lót giấy nến lên khay nướng.
- Bơm kem ra theo hình xoắn ốc.
- Cho vào nướng 100 độ C trong 1 giờ.
- Để nguội, phết sốt socola lên
Kẹp 2 chiếc lại.

3. Video hướng dẫn


Chúc các bạn thành công !
(Theo Bếp nhà Channel)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.