THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ sen

Kim chi củ sen, bắp cải

Chỉ sau 20 phút vừa chuẩn bị nguyên liệu vừa trộn bạn có ngay đĩa kim chi ngon, giòn để ăn cùng thịt luộc hay các món mặn.

1. Nguyên liệu

- 1 củ sen tươi
- 1 củ cà rốt
- 1/4 bắp cải 
- Gia vị : tỏi, ớt, bột ớt, đường, nước mắm

2. Cách làm

- Củ sen gọt bỏ vỏ, thái mỏng cho vào nồi luộc 10 phút sau đó xả qua nước lạnh.
- Sau khi củ sen đã nguội trộn củ sen chung với bắp cải cắt miếng vừa ăn và cà rốt thái lát mỏng. 
- Tỏi, ớt băm, 1 muỗng bột ớt, 1/2 muỗng muối, 3 muỗng đường, 3 muỗng nước mắm ngon cho vào tô to.
- Cho củ sen, cà rốt, bắp cải vào trộn đều cho thấm gia vị sau đó đậy nắp lại sau 10 phút là bạn có thể dùng ngay được món kim chi củ sen.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.