THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dưa hấu

Kimchi vỏ dưa hấu

Ưu điểm của món này là thời gian thực hiện cực kì ít mà vỏ dưa hấu lại cực kì tốt đó!

1. Nguyên liệu

- 300g vỏ  dưa hấu
- 1 thìa muối
- 1 thìa đường
- 2 thìa tương ớt (nên dùng tương ớt Hàn Quốc)
- 1/2 thìa dầu vừng (mè)
- Một ít vừng rang (mè rang)
2. Cách làm
- Gọt bỏ phần vỏ xanh, tụi mình chỉ cần lấy phần cùi trắng của dưa hấu.
- Thái vỏ dưa thành dạng sợi to hơn que tăm một chút.
- Sau đó, cho muối vào bóp đều.
- Các bạn để yên khoảng 5' rùi chắt bỏ nước (nếu có) đi.
- Cuối cùng, các bạn trộn đều vỏ dưa với các nguyên liệu còn lại nữa là xong!
Các bạn để thêm khoảng 5' nữa cho mọi thứ ngấm hẳn rồi hãy ăn nhé!  
Thơm thơm, mát mát... mang đúng vị đặc trưng của dưa hấu luôn!  Dễ ăn lắm!  
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.