THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bông cải

Kim chi súp lơ

Thỉnh thoảng hãy thay đổi thực đơn cho bữa cơm gia đình bạn bằng những món ăn mới lạ và sáng tạo. Công thức hướng dẫn nấu ăn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới thực đơn của gia đình mình bằng món kim chi súp lơ xanh.

1. Nguyên liệu

- Súp lơ  xanh : 3 cây.
- Muối  : 2 thìa to
- Gia vị : ớt bột  (3 thìa to), mắm tôm: (1 thìa to), đường: (1 thìa con), muối: (1 thìa con)
- Ớt đỏ  : 1 quả

2. Cách làm

- Súp lơ xanh rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn sau đó ngâm với nước muối loãng trong khoảng 30 phút rồi vớt ra để ráo nước.
- Ớt đỏ rửa sạch, bỏ hạt sau đó thái chỉ.
- Trộn lẫn các gia vị gồm ớt bột, mắm tôm, đường, muối vào súp lơ rồi trộn đều.
- Thêm ớt đỏ và để ở nhiệt độ phòng khoảng 6h sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Toinayangi)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.