Kim chi tía tô là một trong những món kim chi Hàn Quốc ngon tuyệt ở xứ sở kim chi này đó các bạn
1. Nguyên liệu
+ 1 củ hành tây nhỏ, thái mỏng
+ 2 muỗng gochugaru
+ 2 muỗng lê châu Á xay nhuyễn
+ 2 muỗng nước mắm
+ 2 củ tỏi bóc vỏ, nghiền nát
+ 1 muỗng hạt tía tô (có thể thay thế bằng hạt vừng)
+ 2 cây hành tươi thái nhỏ
+ 32 lá tía tô non
2. Cách làm
- Trong một cái bát nhỏ, trộn đều hành tây, gochugaru, lê xay nhuyễn, nước mắm, tỏi, hạt vừng và hành lá.
- Rửa sạch các lá tía tô, rồi cho hết lần lượt một lớp lá và một lớp hỗn hợp vừa trộn ở trên vào một cái hộp nhựa có nắp đậy. Đậy nắp lại và cho vào tủ lạnh.
(Theo vietgiaitri.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét