THẾ GIỚI ẨM THỰC

Trứng

Trứng chưng với nước cốt dừa

Scrambled Eggs with Coconut Milk

1. Nguyên liệu

-8 trứng
-1/4 cup nước cốt dừa
-Muối và hạt tiêu
-1 thìa cafe dầu ăn/ bơ
-1 muỗng canh hành lá thái nhỏ
-2 muỗng canh pho mát nạo nhỏ (tùy thích)

2. Cách làm

-  Cho trứng, sữa dừa, muối và hạt tiêu vào một bát nhỏ và đánh kỹ cho đến khi sủi bọt.
- Đun chảo nóng, cho dầu ăn (bơ) vào.
- Dầu nóng, thêm hành lá (để lại 1/2 muỗng cà phê để trang trí) vào xào 1-2 phút.
- Hạ nhỏ lửa và đổ hỗn hợp trứng vào. Sử dụng thìa, từ từ và nhẹ nhàng đảo lật trứng cho đến khi trứng chín.
- Khi trứng được gần như đã chín được, tắt bếp. Rắc pho mai nạo (nếu có) và để cho pho mai tan chảy.
- Cho trứng ra đĩa và rắc hành lên.
Chúc các bạn thành công!







About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.