THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Trứng hấp ngô thịt

Trứng hấp với tôm, thịt và ngô ngọt - vừa đủ chất mà lại đẹp mắt, ngon miệng nữa đó!

1. Nguyên liệu

- 50g thịt xay
- 50g tôm thịt (bóc bỏ đầu, vỏ)
- 20g ngô ngọt
- 3 quả trứng
- 2 lát gừng băm
- 1 cây hành lá

2. Cách làm

- Băm nhuyễn tôm cùng thịt xay cho vào một chiếc bát. Rửa sạch hành lá rồi thái thật nhỏ.
- Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau (để lại 2 quả trứng) và nêm gia vị cho vừa.
- Chia hỗn hợp thịt vào 2 chiếc bát con, tạo một lỗ nhỏ ở giữa rồi đập trứng lên. Đem trứng đi hấp khoảng 20'.
Ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.