THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cóc

Cóc bao tử xóc muối ớt

Vị chua của cóc hòa quyện với vị cay của ớt và vị ngọt của đường sẽ tạo nên món ăn vặt vô cùng thú vị.

1. Nguyên liệu

- cóc bao tử: 500 g
- muối: 0.25 thìa
- đường: 1.5 thìa
- ớt bột: 0.5 thìa

2. Cách làm

- Cóc bao tử gọt vỏ, thái miếng vừa ăn...
...rồi ngâm vào bát nước đá 5 phút. Sau đó, bạn vớt cóc ra, để ráo.
- Cho cóc vào bát tô, thêm 1/4 thìa muối, 1.5 thìa đường, 1/2 thìa ớt bột rồi dùng túi nilon bọc kín miệng bát,...
.... xóc đều tay.
- Bày cóc bao tử xóc muối ớt ra đĩa và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.