Vị chua của cóc hòa quyện với vị cay của ớt và vị ngọt của đường sẽ tạo nên món ăn vặt vô cùng thú vị.
1. Nguyên liệu
- cóc bao tử: 500 g
- muối: 0.25 thìa
- đường: 1.5 thìa
- ớt bột: 0.5 thìa
2. Cách làm
- Cóc bao tử gọt vỏ, thái miếng vừa ăn...
...rồi ngâm vào bát nước đá 5 phút. Sau đó, bạn vớt cóc ra, để ráo.
...rồi ngâm vào bát nước đá 5 phút. Sau đó, bạn vớt cóc ra, để ráo.
- Cho cóc vào bát tô, thêm 1/4 thìa muối, 1.5 thìa đường, 1/2 thìa ớt bột rồi dùng túi nilon bọc kín miệng bát,...
.... xóc đều tay.
.... xóc đều tay.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét