Món ếch kho này không khó làm mà lại rất lạ và ngon đấy!
1. Nguyên liệu
- 8 cái đùi ếch
- 2 quả ớt chuông xanh
- Gia vị: xì dầu, bột cà ri, hành lá
2. Cách làm
- Đầu tiên, bạn rửa sạch phần đùi ếch rồi cắt làm đôi.
- Đối với ớt xanh, bạn cũng rửa sạch, loại bỏ hạt rồi cắt miếng mỏng.
- Xắt nhỏ gốc hành lá rồi phi thơm trong nồi dầu nóng.
- Cho đùi ếch vào đảo, thêm nước, xì dầu và bột cà ri vào ngập sâm sấp ếch.
- Đun đến khi nước sôi, sau đó vặn nhỏ lửa rồi đun tiếp trong 15 phút, đến khi nước cạn gần hết.
- Thêm ớt xanh vào, đảo đều trong khoảng 1-2 phút là hoàn thành.
Nếu thích ăn cay, bạn có thể thêm vài miếng ớt vào kho cùng nữa nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét