Fried frogs with butter and garlic
Từng miếng thịt ếch có vỏ ngoài giòn rụm, bên trong dai ngon thơm mùi bơ tỏi sẽ khiến bạn không thể chối từ.
1. Nguyên liệu
- Thịt ếch: 800 g
- Trứng gà: 1 quả
- Bột bắp: 1 thìa cafe
- Bột năng: 2 thìa cafe
- Tỏi băm: 2 thìa cafe + 1 thìa cafe
- Vừng rang: 1 thìa cafe
- Hạt nêm: 1/2 thìa cafe
- Mì chính: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Bơ: 100 g
2. Cách làm
- Ếch mua về sơ chế sạch, chặt miếng vừa ăn rồi ướp với 1 quả trứng, 2 thìa cafe bột năng, 1 thìa cafe bột bắp, 2 thìa cafe tỏi băm, 1 thìa cafe vừng rang, 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe mì chính, 1/2 thìa cafe hạt tiêu trong 10 phút.
- Cho bơ cào chảo đun cho bơ chảy ra thì cho 1 thìa cafe tỏi băm vào phi thơm. Sau đó, cho ếch vào đảo đều tay đến khi thịt ếch vàng ươm, thơm mùi bơ tỏi thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét