Stir Fried Frog With Ginger & Spring Onion
Thịt ếch chắc, ngọt đậm đà và thơm mùi gừng sẽ rất đưa cơm đấy!
1. Nguyên liệu
-4 con ếch to
-1 nhánh gừng
-Gia vị
2. Cách làm
- Ếch rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Ướp ếch với 2 muỗng café hạt nêm, để thấm 15 phút.
- Gừng cạo vỏ, thái sợi.
- Làm nóng dầu, phi thơm tỏi rồi cho ếch vào xào săn.
- Nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1.5 muỗng canh đường, 1 muỗng café hạt nêm, đảo thật đều.
- Cuối cùng cho gừng thái sợi vào đảo nhanh tay.
- Thêm hành lá, đảo nhanh và tắt bếp.
- Lấy ra đĩa, ăn nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét