THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ếch

Ếch xào gừng

Stir Fried Frog With Ginger & Spring Onion

Thịt ếch chắc, ngọt đậm đà và thơm mùi gừng sẽ rất đưa cơm đấy!

1. Nguyên liệu

-4 con ếch to
-1 nhánh gừng
-Gia vị

2. Cách làm

- Ếch rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Ướp ếch với 2 muỗng café hạt nêm, để thấm 15 phút.
- Gừng cạo vỏ, thái sợi.
- Làm nóng dầu, phi thơm tỏi rồi cho ếch vào xào săn.
- Nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1.5 muỗng canh đường, 1 muỗng café hạt nêm, đảo thật đều.
- Cuối cùng cho gừng thái sợi vào đảo nhanh tay.
- Thêm hành lá, đảo nhanh và tắt bếp.
- Lấy ra đĩa, ăn nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.