THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng tráng cuộn thịt

Trứng tráng cuộn thịt với màu sắc đẹp mắt sẽ hấp dẫn bữa cơm nhà bạn. Món ăn sử dụng nguyên liệu thân quen, cách làm thì quá dễ mà vị lại mềm ngọt đậm đà nên rất thích hợp để thêm vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của gia đình.

1. Nguyên liệu

-6 quả trứng
-300g thịt băm
-Vài cây hành lá
-Một ít củ sen
-Một ít muối
-Dầu ăn

2. Cách làm

- Hành lá thái nhỏ, củ sen băm nhỏ. Trộn đều thịt băm với hành lá, củ sen và một ít muối.
- Đập trứng vào bát, thêm một ít muối rồi đánh tan trứng.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, láng đều dầu trên mặt chảo. Múc từng muỗng trứng vào chiên.
- Khi bề mặt trứng se lại thì múc thịt băm đặt lên trên trứng và cuộn lại.
- Bạn làm tương tự với phần thịt và trứng còn lại. Sau khi chiên xong cho trứng ra đĩa và cho vào nồi hấp, hấp cho đến khi thịt trong trứng chín là được.
- Lấy ra ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.