THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà nướng kimchi

Thịt gà mềm ngon có hương vị kimchi chua cay sẽ làm món ăn của bạn cực khó quên.

1. Nguyên liệu

- 3 cái cánh gà
- 1/2 trái táo (gọt vỏ, bỏ hạt)
- 5 tép tỏi
- 50g kimchi
- Gia vị: nước kimchi, nước mắm, tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, dầu mè

2. Cách làm

- Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.
- Thái nhỏ táo, tỏi, kimchi.
- Cho tất cả nguyên liệu phía trên vào một cái bát, rồi cho thêm 10ml nước mắm vào.
- Thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều.
- Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn đó!
- Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong.
Các bạn cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé!
- Gà chín, lấy ra đĩa. Ăn kèm với kimchi và dưa leo
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.