THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà nướng sốt Hoisin

Cánh gà nướng xốt Hoisin lạ miệng, vừa giòn, vừa mặn, vừa ngọt rất ngon miệng cho các bé. Hôm nay hãy cùng với Ăn ngon trổ tài món gà nướng này nhé!

1. Nguyên liệu

- 8 chiếc cánh gà
- Sốt hoisin (sốt tương ngọt dùng để ăn phở)
- Dầu hào,  nước mắm, xì dầu, tiêu đen
- Tỏi, hành khô
- Rau thơm để trang trí (xà lách, ớt...) (tùy chọn)

2. Cách làm

- Hành, tỏi băm nhỏ.
- Pha nước sốt: 2 thìa mắm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu, 2 thìa sốt hoisin, tiêu xay và hành tỏi băm.
- Ướp với cánh gà với sốt ít nhất 2 tiếng trước khi nướng.
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200°C, sau đó cho gà vào nướng ở 175-200°C trong khoảng 30 phút. Lưu ý nhớ lật mặt gà để cánh gà không bị cháy.
- Trút gà đã nướng lên đĩa. Trang trí gà với rau thơm cho đẹp. 

Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.