THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà phô mai tỏi

Garlic Parmesan Chicken Wing


1.Nguyên liệu

- 900g cánh gà
- 1 muông canh dầu hạt cải
- ½ thìa café muối
- ½ thìa café tiêu
- ½ thìa café bột tỏi
- 1 thìa café húng bạc hà oregano
- ¼ thìa café bột ớt đỏ
- ½ cup phô mai Parmesan bào vụn
-2 muỗng canh lá húng tây (basil), băm nhỏ
- 2 nhánh tỏi băm
- ½ thìa café vỏ chanh bào

2. Cách làm

- Bật nóng bếp nướng trước ở 425 độ F.
- Cánh gà rửa sạch, thấm khô.
- Ướp cánh gà với dầu cải, muối, tiêu, bột tỏi, oregano và bột ớt.
- Xếp cánh gà vào khay nướng và đặt khay lên vỉ nướng.
- Trộn đều phô mai với rau húng tây, tỏi và vỏ chanh trong một tô lớn.
- Nướng cánh gà khoảng 25 phút cho đến khi cánh gà chín vàng.
- Cánh gà lấy ra cho lăn qua hỗn hợp phô mai đã trộn cho phủ đều.
- Bày cánh gà ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.