Vị ngọt, giòn, thơm thơm của món tôm nướng chanh hẳn sẽ khiến người thưởng thức phải thích thú.
1. Nguyên liệu
- 450g tôm
- ¼ chén rượu tequila
- ¼ chén nước chanh
- 2 tép tỏi
- ¼ chén dầu ô liu
- 1 muỗng cà phê hạt thì là
- Muối, hạt tiêu vừa ăn
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch, bỏ phần đầu. Trộn tôm với tất cả các nguyên liệu rồi cho vào túi ziplog, ướp 30 phút – 4 giờ trong tủ lạnh.
- Sau đó, dùng que xiên tôm và nướng trên bếp than.
- Nướng tôm mỗi bên vài phút cho đến khi tôm chín.
- Cho tôm ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét