THẾ GIỚI ẨM THỰC

Món Âu

Tôm nướng xốt ớt tabasco

Vị ngọt của tôm nướng quyện trong xốt ớt cay cay, nóng nóng thật là tuyệt!

1. Nguyên liệu

- 450g tôm (khoảng 16 con)
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1 muỗng canh xốt ớt tabasco
- 1 muỗng canh lá thyme (xạ hương)
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê hạt tiêu

2. Cách làm

- Tôm bóc bỏ, lấy chỉ đen, rửa sạch. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp tôm như vậy ở nhiệt độ phòng trong 15 phút.
- Sau đó, xiên tôm vào xiên xắt để nướng. Nướng tôm 3 – 4 phút mỗi bên là được.
Thưởng thức tôm nướng khi đang còn nóng ấm nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.