Vị ngọt của tôm nướng quyện trong xốt ớt cay cay, nóng nóng thật là tuyệt!
1. Nguyên liệu
- 450g tôm (khoảng 16 con)
- 2 muỗng canh dầu ô liu
- 1 muỗng canh xốt ớt tabasco
- 1 muỗng canh lá thyme (xạ hương)
- ½ muỗng cà phê muối
- ½ muỗng cà phê hạt tiêu
2. Cách làm
- Tôm bóc bỏ, lấy chỉ đen, rửa sạch. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp tôm như vậy ở nhiệt độ phòng trong 15 phút.
- Sau đó, xiên tôm vào xiên xắt để nướng. Nướng tôm 3 – 4 phút mỗi bên là được.
Thưởng thức tôm nướng khi đang còn nóng ấm nhé!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét