THẾ GIỚI ẨM THỰC

Rang

Tôm xóc bơ sả

Món tôm xóc bơ sả với cách chế biến nhanh gọn nhưng rất ngon sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm đầm ấm. Vị ngọt của thịt tôm quyện với vị thơm của bơ và sả tạo nên hương vị rất cuốn hút. Tôm xóc bơ sả là món ngon và dễ làm, có thể làm món khai vị khi nhà bạn có khách.

1. Nguyên liệu

- Tôm: 200g
- Bơ
- Tỏi, sả
- Hành lá
- Gia vị: mắm, bột cnah

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, để ráo. Tỏi, sả băm nhỏ
- Làm nóng chảo bằng chút bơ và dầu ăn. Khi bơ tan hết thì đổ sả, tỏi vào phi thơm.
- Sau đó cho tôm vào đảo đều đến khi tôm chín đỏ săn lại, nêm ít nước mắm, bột canh cho vừa ăn.
- Hành lá xắt nhỏ cho vào đảo cùng. Đun thêm 1 phút rồi tắt bếp.
- Bày tôm ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.