THẾ GIỚI ẨM THỰC

Rang

Tôm rang vụn bánh mì

Tôm rang ăn với vụn bánh mì giòn giòn thơm thơm đưa cơm cực kỳ luôn!

1. Nguyên liệu

- 300g tôm
- 50g vụn bánh mì (bột chiên xù)
- Hành hoa, gừng, tỏi, ớt tươi: thái nhỏ
- Gia vị: muối, đường, tiêu

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn rửa sạch tôm, cắt bỏ phần râu và chân tôm.
- Rán vàng tôm trong chảo dầu nóng, sau đó vớt ra và để cho ráo dầu.
- Vẫn dùng phần dầu rán tôm lúc nãy, bạn cho ớt, hành, tỏi và gừng vào phi thơm lên.
- Thêm phần vụn bánh mì vào xào cùng.
- Đảo đều tay cho đến khi vụn bánh vàng và giòn lại, sau đó cho tôm vào chảo.
- Thêm chút  muối, đường và tiêu đen vào chảo, đảo qua cho thấm gia vị rồi tắt bếp.
- Cho tôm ra đĩa và thưởng thức.
Với món này, bạn nhớ chuẩn bị một tô canh thật to nhé, vì tôm rang sẽ khá là khô đó!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.