Từng miếng sườn heo vàng ruộm, thơm lừng mùi mắc mật chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn thích mê.
1. Nguyên liệu
- Sườn non: 600 g
- Tỏi: 0.5 thìa cafe
- Rễ mùi: 1/2 thìa cafe
- Tiêu sọ: 1/2 thìa cafe
- Trứng: 1 quả
- Mì chính: 1/2 thìa cafe
- Nước mắm: 2 thìa cafe
- Dầu hào: 2 thìa cafe
- Bột chiên giòn: 200 g
- Lá mắc mật: 50 g
2. Cách làm
- Tỏi, rễ mùi và tiêu sọ giã qua. Ướp sườn non với hỗn hợp tỏi, rễ mùi, tiêu sọ, trứng, mì chính, nước mắm, dầu hào trong 1 giờ.
- Chiên cho lớp bột ngoài bắt đầu hơi vàng thì cho lá mắc mật vào chiên cùng.
- Chiên cho đến khi sườn chín vàng giòn là được.
- Vớt sườn heo ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.
- Chiên cho đến khi sườn chín vàng giòn là được.
- Vớt sườn heo ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét