THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt viên phô mai chiên

Món ăn không chỉ cung cấp protein, vitamin cho cơ thể mà đặc biệt rất giàu canxi giúp bé phát triển chắc khoẻ.

1. Nguyên liệu

- 350 g thịt xay
- 5 miếng phô mai con bò cười (hoặc loại phô mai bạn thích)
- 1/4 củ hành tây
- 5 tai nấm hương khô
- Một ít bột ngô
- Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, muối, dầu ăn

2. Cách làm

- Hành tây gọt vỏ thái nhỏ. Nấm hương rửa sạch, ngâm nở, thái nhỏ.
- Cho thịt xay vào tô, thêm hành tây, nấm hương, hạt tiêu, một ít muối, hạt nêm và một ít bột ngô vào trộn đều.
- Ngắt từng miếng thịt viên tròn rồi ấn dẹt, thêm phô mai vào giữa, bọc lại sao cho thịt bao kín phô mai.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho từng viên thịt bọc phô mai vào chiên ở lửa hơi nhỏ cho đến khi thịt chín là được.
- Lấy thịt viên phô mai ra đĩa và dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.