1. Nguyên liệu
- 500g cải thảo
- 2 bộ lòng gà
- 5 cây hành lá
- Gia vị: mắm, bột canh, bột nêm, tiêu
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Cải thảo rửa sạch cắt khúc vừa ăn.
- Lòng gà làm sạch, thái mỏng vừa ăn, ướp chút gia vị và đầu hành lá đập dập, 1/2 muỗng tiêu khoảng 15 phút.
- Cho dầu vào chả phi đầu hành lá cho thơm, cho lòng gà vào xào chín, nêm chút mắm cho thơm.
- Cho cải thảo vào xào đến khi cải thảo chín tới thì nêm gia vị cho vừa ăn và 1/2 muỗng tiêu và hành lá vào, tắt bếp.
- Xúc rau xào ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét