1. Nguyên liệu
- 500g cải thảo
- 200g nấm hương
- 200g cà chua
- 1 củ tỏi
- Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn
2. Cách làm
- Cải thảo cắt khúc chéo, rửa sạch để ráo nước. Nấm hương tươi rửa sạch cắt lát mỏng. Cà chua rửa sạch gọt vỏ thái mỏng hoặc cắt hạt lựu. Tỏi băn nhỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho 1/2 tỏi đã băm vào phi thơm, cho nấm vào xào tái, cho tiếp cà chua vào xào gần nhuyễn, cho cải thảo vào xào đến khi cải chín mềm. Cho tỏi băm còn lại nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
- Cho cải xào ra đĩa trũng hoặc bát loa miệng rộng. Ăn với com hoặc bánh phở, bún đều được.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét