Đậu bắp luôn cho cảm giác cắn giòn sần sật rất vui miệng. Từng miếng đậu bắp thái vát chéo phủ lớp sa tế cay cay, ngọt ngọt, chua chua, thơm thơm, rắc lên trên ít hành tím khô, bữa cơm nhanh gọn, đơn giản nhưng không hề nhạt nhẽo.
1. Nguyên liệu
- 12 trái đậu bắp
- Sa tế: vừa đủ
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Đậu bắp rửa sạch, thái vát chéo.
- Cho một xíu dầu ăn để láng chảo, rồi cho đậu bắp vào đảo nhanh tay. Đậu bắp bắt đầu chuyển màu chín thì cho sa tế vào đảo cho sa tế bọc đều lấy từng lát đậu bắp. Sa tế đã mặn rồi nên cũng không cần cho thêm gia vị gì hết.
- Lấy đậu bắp ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kokotaru.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét