THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải thảo

Cải thảo xào thì là

1. Nguyên liệu

- Cải thảo
- 1 mớ thìa là
- Hành khô
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Rửa sạch rau, cắt khúc 3-4cm để riêng cuộng và lá.
- Thì là cắt khúc bằng rau cải.
- Đun dầu nóng già, phi thơm hành khô băm nhỏ, cho cuộng cải vào xào trước, nêm vừa gia vị, khi cuộng cải chín tới mới cho lá cải vào xào chín mềm. Cho thì là vào đảo qua là tắt bếp.
- Xúc cải xào ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.