THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải thảo

Cải thảo xào xúc xích

Nếu bé nhà bạn không thích ăn rau thì hãy thử món này xem, rất dễ ăn lại dễ làm.

1. Nguyên liệu

- 1/2 cây cải thảo
- 3 cái xúc xích loại vừa
- Tỏi
- Hành boa rô
- Ớt khô (tùy thích)
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Cải thảo rửa sạch, tách lấy từng bẹ, chẻ làm tư.
- Xúc xích thái miếng vát, mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, thái nhỏ, cho vào chảo dầu nóng.
- Thêm boa rô thái mỏng vào xào cùng tỏi, phi thơm.
- Cho tiếp cải thảo vào xào lửa lớn, cải thảo mềm bạn đổ 1 thìa canh xì dầu vào.
- Nếu ăn cay có thể thêm ớt vào bước này, không thì cho xúc xích vào đảo khoảng 2 phút thì tắt bếp, nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Xúc cải thảo ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn YukiFood)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.