THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu bắp

Đậu bắp xào trứng (2)

Đậu bắp ăn hàng ngày vẫn ngon vì nó tốt cho sức khoẻ.

1. Nguyên liệu

- 300g đậu bắp
- 3 quả trứng gà
- Hành tỏi băm
- Hành lá, rau ngò (rau mùi)
- Gia vị: nước mắm, bột canh, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Đậu bắp cắt đầu, rửa sạch.
- Trụng đậu bắp qua nồi nước sôi với chút muối. Vớt đậu bắp ra cho vào nước lạnh cho nguội, vớt ra để ráo nước.
- Trứng gà đập ra bát đánh tan với chút gia vị và rau mùi thái nhỏ.
- Cho dầu vào phi thơm hành tỏi băm, rồi cho đậu bắp vào xào, nêm chút gia vị. Khi đậu bắp gần chín thì cho trứng vào đảo đều.
- Trứng gần chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.
- Cho hành ngò thái nhỏ vào là xong.
- Xúc đậu bắp ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm và thưởng thức. Ăn nóng sẽ rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.