1. Nguyên liệu
- 1/2 bắp cải thảo
- 30 g nấm hương
- Hành boa rô (hoặc tỏi, hay hành tím)
- Hành lá, rau mùi
- Gai vị: Hạt nêm, tiêu
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Nấm hương ngâm nở, rửa sạch, vắt ráo nước.
- Cải thảo cắt khúc vừa ăn, rửa sạch vẩy ráo.
- Bắc chảo với 1 muỗng canh dầu ăn phi thơm hành boa rô, cho nấm hương lên xào với chút hạt nêm chay. Sau đó cho cải thảo vào xào cùng, đảo liên tục cho cải thảo vừa chín tới, thêm ít hành lá và chút tiêu cho thơm.
- Xúc cải xào ra đĩa và thưởng thức.
Ngoài ra các bạn có thể thêm hành tây và cà rốt vào xào chung cho hấp dẫn hơn.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét