THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dọc mùng

Dọc mùng xào giá

Món ăn rất dễ làm, đơn giản và tốt cho sức khoẻ.

1. Nguyên liệu

- 1 cây dọc mùng
- 200 g giá
- Hành củ
- Rau mùi
- Gia vị: nước tương, muối, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Dọc mùng tước vỏ, thái xéo dày 1,5cm. Giá nhặt sạch nếu rễ dài thâm thì nhặt cho sạch, rửa và vẩy cho khô.
- Dọc mùng ướp muối vài phút thì bóp cho kiệt, rửa sạch.
- Phi thơm hành củ với dầu ăn.
- Cho dọc mùng xào trước. Nêm 1 thìa nước tương, xào 2 phút.
- Cho giá vào xào chung. Đảo nhanh tay và nêm gia vị cho vừa ăn, thêm rau mùi thái nhỏ vào là tắt bếp ngay.
- Cho món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.