THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giá đỗ

Giá xào lá chanh

Món ăn này thật đơn giản, không ngán mà làm nhanh lại mát cho ngày hè.

1. Nguyên liệu

- 500g giá đỗ
- 4 củ hành tím băm
- 10 lá chanh tươi, thái chỉ
- 2 thìa dầu ăn
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu

2. Cách làm

- Giá rửa sạch và ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút, vớt ra cho ráo nước.
- Cho dầu vào chảo nóng, phi hành thơm và cho giá vào chảo, 1 thìa nước mắm, bột nêm và đảo nhanh tay để giá chín tới rồi tắt bếp.
- Sau khi tắt bếp, cho lá chanh và tiêu vào đảo đều, gữi lại một chút lá chanh để trang trí.
- Trình bày ra đĩa và thưởng thức. Nếu muốn thì ăn cùng bánh đa hoặc bánh phồng tôm
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.