THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giá đỗ

Tôm xào mướp giá

1. Nguyên liệu

- 10 con tôm bạc lột vỏ
- 2 trái mướp hương
- 1 khay giá
- Hành lá
- Gia vị: mắm, bột nêm, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Giá nhà làm sau 3 ngày là có ăn.
- Tôm lột vỏ ướp chút bột nêm cho thấm trong 5 phút. Phi thơm hành và cho tôm vào xào chín, xin nhớ là tôm chín nhanh, nếu để lâu sẽ bị khô.
- Cho mướp vào xào cùng tôm, khi thấy mướp hơi xỉu thì cho giá, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành lá cắt khúc và tắt ngay bếp. Giá đỗ nhanh chín, chỉ xào hơi tái thôi để giá được giòn và ngọt.
- Xúc ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.