THẾ GIỚI ẨM THỰC

Giá đỗ

Giá xào nấm hẹ

Món này đơn giản, dễ làm, ai cũng làm được.

1. Nguyên liệu

- 300 g giá
- 200 g nấm rơm
- 1 nắm lá hẹ
- Gia vị: mắm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Giá đỗ nhặt rửa sạch, để ráo. Nấm gọt sạch chân nấm, ngâm nước muối 15 phút rồi rửa sạch, chẻ đôi. Hẹ cắt khúc khoảng 2cm.
- Phi thơm hành khô cho nấm vào xào trước, nêm chút mắm, tiếp theo cho giá vào xào và nêm bột nêm, bột ngọt cho vừa ăn. Cho tiếp lá hẹ vào đảo nhanh tay. Vì giá rất mau chín và giá nên ăn tái mới ngon và còn chất nên khi giá còn màu đục thì tắt bếp thêm tiêu vào.
- Dọn món ăn ra đĩa, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.