Crispy Chicken Skin
Món này làm món nhậu lai rai là chuẩn luôn các bạn ơi.
1. Nguyên liệu
- 200 g da gà
- 60 g bột chiên giòn
- 1,5 muỗng cà phê đường
- 1,5 muỗng canh nước tương
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Cho 200 g da gà cắt miếng vào tô.
- Thêm 60 g bột chiên giòn, 1,5 muỗng cafe đường và 1,5 muỗng canh nước tương. Trộn đều tay.
- Cho từng miếng da gà vào chiên ngập dầu.
Đến khi vàng đều vớt ra thấm dầu.
- Bày ra đĩa, chấm tương ớt.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công !
(Nguồn FoodTravelTVChannel)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét