Phô mai que thực ra cũng có cách làm khá giống với món xúc xích rán, nhưng do mì gói có vụn to hơn, sẽ giúp phần phô mai bên trong không bị chảy ra trong lúc rán, lại thêm được cả lớp vỏ ngoài giòn rụm nữa.
1. Nguyên liệu
- 1 gói mì gói
- 8 thanh phô mai mozzarella
- 100g bột mì
- 1 quả trứng
- 50ml sữa tươi
2. Cách làm
- Đầu tiên, ta cắt phô mai ra thành từng thanh.
- Đập trứng vào bát, cho thêm ít sữa vào rồi đánh đều lên. Cho bột mì ra đĩa và cho mì gói vào tô. Lăn phô mai qua 1 lớp bột mì, đến 1 lớp trứng rồi 1 lớp mì gói, lặp lại thêm vài lần nữa cho phô mai được áo đều.
- Rán ngập dầu cho đến khi vàng đều các mặt.
- Cuối cùng, ta chỉ cần để cho ráo dầu là xong rồi!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét