THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Sung nhồi phô mai

Bạn đã bao giờ thử biến tấu quả sung với phô mai như thế này chưa? Nhìn rất hấp dẫn và muốn thưởng thức ngay. Một chút ngọt của mật ong, beo béo của phô mai rất tuyệt!

1. Nguyên liệu

-Quả sung 20 quả
-Phô mai xanh để nhiệt độ phòng 120 g
-Mật ong 1 muỗng canh
-kẹo hạt óc chó
-Túi bóp kem

2. Cách làm

- Cắt nhẹ nhàng làm 4 phần từ phía trên đầu quả sung, không cắt hết để các phần của quả sung vấn dính vào nhau.
- Cho phô mai vào tô, dùng muỗng, tán thật nhuyễn để làm nhân.
- Cho phô mai vào túi bóp kem có gắn đui sao, nặn phô mai vào bên trong quả sung.
- Cuối cùng chỉ việc chan 1 muỗng canh mật ong lên trên và ăn cùng với hạt hồ đào nếu thích!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.