Ngũ cốc không chỉ ăn với sữa mà làm theo cách này cũng rất ngon nhé!
1. Nguyên liệu
- 90g bơ mặn
- 90g mật ong
- 90g ngũ cốc bắp conrflakes
- Hạt cranberries sấy khô (có thể thay bằng nho khô, chocochip hoặc các loại hạt bạn thích)
2. Cách làm
- Đầu tiên, bạn đun chảy bơ và mật ong ở lửa nhỏ đến khi sôi nhẹ.
- Tiếp đó bạn tắt bếp và trút ngũ cốc bắp vào trộn đều.
- Xúc ngũ cốc vào từng khuôn bánh cupcake nhỏ đã lót giấy. Nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.
- Nếu muốn có thêm hương vị, bạn có thể trộn thêm hạt cranberries vào phần ngũ cốc bắp và bơ mật ong.
- Xúc ngũ cốc bắp vào từng khuôn bánh và nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.
- Cuối cùng là đợi bánh nguội 1 chút rồi thưởng thức thôi!
Bạn có thể đợi bánh nguội hẳn rồi bỏ vào hộp kín ăn dần.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn - Nguồn ZaTaYaYummy)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét