THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Ngũ cốc ngào mật ong nướng

Ngũ cốc không chỉ ăn với sữa mà làm theo cách này cũng rất ngon nhé!

1. Nguyên liệu

- 90g bơ mặn
- 90g mật ong
- 90g ngũ cốc bắp conrflakes
- Hạt cranberries sấy khô (có thể thay bằng nho khô, chocochip hoặc các loại hạt bạn thích)

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn đun chảy bơ và mật ong ở lửa nhỏ đến khi sôi nhẹ.
- Tiếp đó bạn tắt bếp và trút ngũ cốc bắp vào trộn đều.
- Xúc ngũ cốc vào từng khuôn bánh cupcake nhỏ đã lót giấy. Nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.
- Nếu muốn có thêm hương vị, bạn có thể trộn thêm hạt cranberries vào phần ngũ cốc bắp và bơ mật ong.
- Xúc ngũ cốc bắp vào từng khuôn bánh và nướng tầm 5 -7' ở lò đã được làm nóng ở 130 -150 độ C.
- Cuối cùng là đợi bánh nguội 1 chút rồi thưởng thức thôi!
Bạn có thể đợi bánh nguội hẳn rồi bỏ vào hộp kín ăn dần.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn - Nguồn ZaTaYaYummy)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.