THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò nhồi cà chua

1. Nguyên liệu

- Thịt bò 100g
- 2 trái cà chua
- Tỏi
- Dầu hào
- Mì chính
- Nước dùng 1 chén nhỏ
- 1 củ hành tây

2. Cách làm


- Cà chua bổ đôi bỏ hạt và lõi bên trong.
- Thịt bò bằm, ướp gia vị như mì chính, tỏi, dầu hào hoặc muối. 
- Nhồi thịt vào cà chua.
- Khi đã nhồi thịt xong cho nước dùng cùng với cà chua vào đun nhỏ lửa cà chín từ từ,...
...khi gần chín thì cho hành tây vào đun sôi nhỏ lửa. Khi cà chín là ta đã có 1 món thịt nhồi cà rồi.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.