THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh gà hầm khoai tây

Thỉnh thoảng đổi món với canh gà hầm khoai tây để làm mới bữa ăn cho cả nhà nhé!

1. Nguyên liệu

- Đùi gà (hoặc cánh): 300 g
- Khoai tây: 300 g
- Cà rốt: 1 củ
- Rau mùi
- Gia vị: muối, tiêu

2. Cách làm

- Rửa đùi gà rồi chặt đôi.
- Khoai tây, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 15 phút cho khỏi thâm.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, xắt khoanh dày 1cm.
- Sau đó cho xào qua cùng chút muối và thêm 1 bát tô nước đun sôi, sau khi sôi vặn nhỏ lửa hầm khoảng 15 phút.
- Sau 15 phút gà đã chín, các bạn cho khoai tây và cà rốt vào hầm chung đến khi mềm. Nhớ nêm lại muối và rắc rau mùi thái nhỏ trước khi tắt bếp. 
- Múc canh ra tô, rắc hạt tiêu và dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.