Su su non, nấu cùng với thịt gà và cà rốt cho bạn một món canh ngon ngọt và đẹp mắt.
1. Nguyên liệu
- 100g thịt gà (tùy thích có thể chọn thịt ức hoặc đùi)
- 1 củ su su, 1 củ cà rốt
- Hành mùi
- Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm
2. Cách làm
- Thịt gà cắt miếng vừa ăn (tùy thích có thể lóc bỏ xương và da). Sau đó ướp với chút gia vị để khoảng 10 phút cho thấm.
- Su su, cà rốt cắt miếng vừa ăn.
- Hành ngò thái nhỏ.
- Cho khoảng 600ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một ít muối và hạt nêm.
- Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm thêm nước mắm cho canh vừa ăn.
- Canh chín tắt bếp, cho hành mùi vào rồi múc ra bát.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét