Vị chua của lá me rất dịu nên ngon lắm, nên thử đi.
1. Nguyên liệu
- 1/2 con gà
- 1 chén lá me
- Tỏi, ớt
- Hành lá
- Gia vị: Mắm, muối, đường
2. Cách làm
- Gà chặt miếng vừa ăn. Lá me lấy phần non, rửa sạch.
- Phi tỏi cho vàng thơm, vớt ra chén riêng. Cho gà đã chặt miếng vừa vào xào cho săn thịt với ít muối.
- Cho nước vào nấu sôi, vớt bọt. cho thêm muối, mắm, đường vừa đủ.
- Cho lá me vào, nấu chín cho ra chất chua rồi nêm lại cho vừa ăn. Thêm tỏi phi, hành lá, ớt.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét