Cánh gà nướng mè đen hấp dẫn
1. Nguyên liệu
- 14 cánh gà, phần cánh giữa
- 1 nhúm hạt thì là
- 1 muỗng cafe xì dầu
- Muối vừa đủ
- 1/2 muỗng cafe ớt bột
- 1 muỗng cafe mè đen rang
2. Cách làm
- Ướp cánh gà với tất cả gia vị (trừ vừng đen). Để trong tủ lạnh ướp khoảng 4 giờ. Sau đó, lấy thịt gà ra, trộn đều với vừng đen, xếp vào khay nướng và để sang một bên.
- Cho cánh gà vào nướng ở trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. Nướng mặt da cánh gà xuống trước. Sau đó lật cánh gà, nướng thêm 10 phút. Rồi lật lại mặt da cánh gà xuống và nướng 10 phút nữa là được.
- Lấy cánh gà ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét