THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cánh gà

Cánh gà xào húng quế kiểu Thái

Một món ăn cực "hot" để chống chọi với cái lạnh của những ngày nhiệt độ thấp như bây giờ nhé!

1. Nguyên liệu

- 400g cánh gà
- Lá húng quế
- Tỏi, ớt
- Gia vị: Nước mắm, xì dầu, đường

2. Cách làm

- Chặt cánh gà thành các miếng nhỏ.
- Băm nhỏ tỏi rồi phi thơm.
- Tiếp theo, cho cánh gà vào xào chung với tỏi.
- Nêm thêm ớt, xì dầu, nước mắm và đường cho vừa ăn.
- Cuối cùng, cho lá húng quế vào xào chung.
- Trút gà ra và thưởng thức cùng cơm nóng.
Gia vị đậm đà và mùi thơm của lá húng quế tạo nên vị hấp dẫn đặc biệt cho món cánh gà này.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.