THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Hoành thánh cuộn tôm chiên

Hoành thánh là món ăn rất dễ ăn và tiện lợi. Bạn có thể chế biến hoành thánh thành các món ăn khác nhau để đổi khẩu vị cho gia đình.

1. Nguyên liệu

- 12 con tôm (lột vỏ,bỏ đầu nhưng để lại đuôi)
- 12 miếng hoành thánh
- Nước tương, dầu hào, tương ớt.
- Chanh, đường

2. Cách làm

- Bạn cho tương ớt vào chén nước tương rồi bào ít vỏ chanh cho vào hỗn hợp, khuấy đều.
- Bạn cho tôm vào trộn đều rồi vắt ít chanh vào, để tôm ngấm.
- Sau khi tôm đã ngấm, bạn bắt đầu cuốn tôm. Trải một miếng hoành thánh rồi đặt tôm ở mép hoành thánh...
Cuộn tròn hoành thánh lại như hình bên dưới.
- Bạn lấy chảo đổ dầu vào, đợi dầu nóng bạn cho các cuốn hoành thánh tôm vào.
Chiên đến khi hoành thánh vàng đều.
- Vớt tôm ra để lên giấy thấm dầu.
- Bạn dùng kèm với nước tương, tương ớt hay tương ớt xíu mại đều được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo caribbeanpot.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.