THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Kim chi cuộn tôm hấp

Sự kết hợp lạ mà quen của tôm và kim chi trong món ăn này nhất định sẽ làm bạn ngạc nhiên về hương vị của nó đấy! Cùng thực hiện nhé!

1. Nguyên liệu

- Tôm: 200 g
- Kim chi cải thảo: 200 g (+ nước kim chi)
- Đường: 1/2 thìa
- Hạt tiêu: 1/3 thìa
- Hành lá, thái nhỏ

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu.
- Cho tôm vào bát nước kim chi cùng với 1/2 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe hạt tiêu rồi ngâm trong 30 phút.
- Trải kim chi ra mặt phẳng rồi đặt tôm vào trong, cuộn lại.
- Đặt kim chi cuộn tôm vào đĩa rồi cho vào nồi hấp chín.
Sau đó rắc đều hành lá lên đĩa tôm, đậy vung khoảng 1 - 2 phút.
- Lấy kim chi cuộn tôm ra và thưởng thức khi còn nóng.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.