Sự kết hợp lạ mà quen của tôm và kim chi trong món ăn này nhất định sẽ làm bạn ngạc nhiên về hương vị của nó đấy! Cùng thực hiện nhé!
1. Nguyên liệu
- Tôm: 200 g
- Kim chi cải thảo: 200 g (+ nước kim chi)
- Đường: 1/2 thìa
- Hạt tiêu: 1/3 thìa
- Hành lá, thái nhỏ
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu.
- Cho tôm vào bát nước kim chi cùng với 1/2 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe hạt tiêu rồi ngâm trong 30 phút.
- Cho tôm vào bát nước kim chi cùng với 1/2 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe hạt tiêu rồi ngâm trong 30 phút.
- Đặt kim chi cuộn tôm vào đĩa rồi cho vào nồi hấp chín.
Sau đó rắc đều hành lá lên đĩa tôm, đậy vung khoảng 1 - 2 phút.
Sau đó rắc đều hành lá lên đĩa tôm, đậy vung khoảng 1 - 2 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét