THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tôm chiên lá dứa

Tôm chiên mềm ngon lại thơm mùi lá dứa và nước cốt dừa sẽ làm bữa cơm nhà bạn trở nên cực thú vị.

1. Nguyên liệu

- Tôm: 400 g
- Nước cốt dừa: 1 thìa canh
- Hạt mùi: 1/4 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Lá dứa: 10 chiếc

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, bỏ đầu, để ráo.
- Ướp tôm với 1/4 thìa canh hạt mùi, 1 thìa canh nước cốt dừa, 1 thìa canh dầu hào trong 30 phút.
- Cuộn lá dứa vòng quanh tôm rồi dùng tăm nhọn cố định cho chắc chắn.
- Đem lá dứa cuộn tôm đi chiên chín vàng rồi gắp ra để ráo dầu.
- Bày tôm chiên ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!

(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.