Tôm chiên mềm ngon lại thơm mùi lá dứa và nước cốt dừa sẽ làm bữa cơm nhà bạn trở nên cực thú vị.
1. Nguyên liệu
- Tôm: 400 g
- Nước cốt dừa: 1 thìa canh
- Hạt mùi: 1/4 thìa canh
- Dầu hào: 1 thìa canh
- Lá dứa: 10 chiếc
2. Cách làm
- Tôm rửa sạch, bỏ đầu, để ráo.
- Ướp tôm với 1/4 thìa canh hạt mùi, 1 thìa canh nước cốt dừa, 1 thìa canh dầu hào trong 30 phút.
- Ướp tôm với 1/4 thìa canh hạt mùi, 1 thìa canh nước cốt dừa, 1 thìa canh dầu hào trong 30 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét